• Đông Phương Sài Gòn
  • Thiết kế Nội Ngoại Thất
  • Công Trình Công Cộng
  • Phong Thủy Xây Dựng
  • Kiến Trúc
  • www.dongphuongsaigon.com

‘Phong thủy’ cho phòng của bé

Mỗi căn nhà có phong thủy tốt thường có tác dụng rất hiệu quả tới trẻ em. Nếu thấy con mình có những tính cách cần phải điều chỉnh hoặc khó ngủ, kén ăn, bạn cần kiểm tra lại phong thủy trong ngôi nhà mình. Mọi vấn đề lớn nhỏ dường như là kết quả của việc bố trí phong thủy không hợp lý. Chuyên gia phong thủy Shubhangi Rewatkar sẽ đưa ra những gợi ý giúp bạn khắc phục những nhược điểm (nếu có) trong căn nhà của mình, để nâng cao chất lượng sống cho con trẻ. 

Xem lại hướng ngủ của trẻ

Theo phong thủy, hướng ngủ và những điều kiện khác nhau trong phòng ngủ ảnh hưởng khá lớn tới hành vi con người. Nếu đầu của bé nằm ở vị trí không đúng hướng, sẽ không chỉ gây ra những khó khăn trong học tập, mà còn tạo nên những tính cách xấu ở trẻ nữa, nhất là việc sẽ khó hòa hợp với anh chị em và mọi người trong gia đình.

phong-thuy-cho-phong-cua-be-blogtamsuvn (2)

* Điều chỉnh phong thủy: Hãy xem lại chỗ nằm của con bạn, liệu ngay phía trên vị trí đầu em bé có bị chắn bởi một chiếc xà ngang nào trên tường hay không. Nếu có, hãy chuyển chiếc giường tới một nơi khác, để không bị “đè” bởi chiếc xà ngang đó. Cũng nên chắc chắn rằng, đầu giường không nên đặt đối diện với cửa sổ, vì cách bố trí này không hợp lý.

Giúp trẻ học tiến bộ

Cha mẹ thường phiền lòng Khi trẻ bị điểm kém trong học tập, cha mẹ thường khá phiền lòng và hay la mắng, quát nạt, với hy vọng trẻ sẽ sợ và cố gắng hơn. Tuy nhiên, điều này chẳng giải quyết được vấn đề gì cả. Hãy thử áp dụng một số biện pháp phong thủy để nâng cao tinh thần học tập ở trẻ.

AdsGiảm 3-6 kg/tháng nhanh chóng,không gây mệt mỏi.
AdsTác dụng chữa xơ gan kì diệu của cỏ nhọ nồi.

phong-thuy-cho-phong-cua-be-blogtamsuvn (1)

* Điều chỉnh phong thủy: Để phát huy hiệu quả trong học tập, bạn nên đặt một quả cầu pha lê ở phía ĐôngNam phòng ngủ hoặc phòng học của trẻ. Bạn cũng có thể đặt thêm trong phòng bé biểu tượng của con cá rồng (có bán tại các cửa hàng phong thủy), để tạo thêm nhiều may mắn trong học tập cho con.

Kiểm tra nhà vệ sinh và cầu thang

Một số cách bố trí không hợp lý trong kiến trúc ngôi nhà có thể tạo ra phản ứng xấu tới đời sống cá nhân của gia chủ. Điều chỉnh lại phong thủy sẽ giúp bạn đối phó được những “lỗi” đó. Tương tự, quá trình này cũng tác động lên đời sống của trẻ. Nếu phòng ngủ của bé đối diện với nhà vệ sinh hoặc cầu thang, năng lượng tiêu cực sẽ khiến bé không vâng lời, hay cáu giận, kém năng động trong các hoạt động ở trường học và ngoài xã hội.

* Điều chỉnh phong thủy: Để khắc phục, bạn nên treo một chiếc chuông gió ngoài cửa phòng, nhằm “xua đuổi” những năng lượng xấu có thể ảnh hưởng không tốt tới trẻ. Phong thủy tốt và hợp lý sẽ luôn mang tới cho gia đình bạn một cuộc sống êm ấm, hạnh phúc và tốt đẹp hơn. Vì thế, nếu muốn thay đổi phong thủy trong toàn bộ ngôi nhà, hãy nhờ các chuyên gia về lĩnh vực này tư vấn một cách chính xác.

Go Top
Cheap jordans shoes, cheap jordans for sale, jordans retro 13, cheap foamposites, cheap jordan 12, Canada Goose sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap air jordans for sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap jordans 11s, Retro jordans for sale,