• Đông Phương Sài Gòn
  • Thiết kế Nội Ngoại Thất
  • Công Trình Công Cộng
  • Phong Thủy Xây Dựng
  • Kiến Trúc
  • www.dongphuongsaigon.com

Ông chủ Khaisilk xây 2 tuyệt phẩm kiến trúc giữa Phú Mỹ Hưng

Doanh nhân Hoàng Khải, vốn nổi tiếng với thương hiệu lụa Khaisilk danh giá, đã động thổ xây dựng tòa tháp văn phòng phức hợp The Khai tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM.

Ông chủ Khaisilk xây 2 tuyệt phẩm kiến trúc giữa Phú Mỹ Hưng

Hoàng Khải - người nổi tiếng với gu thẩm mỹ và ẩm thực tinh tế. Ảnh từ facebook

Được xây dựng đậm chất Khaisilk, The Khai Tower là cao ốc 18 tầng được bao bọc bằng một dải lụa mềm mại uốn lượn.

Ngay sát bên, ông chủ Khaisilk cũng sẽ đầu tư tiếp tòa nhà The Price 20 tầng được thiết kế như những quyển sách chồng lên nhau.


Hai "tuyệt phẩm" đậm chất Khaisilk

Tổng vốn đầu tư của cả 2 dự án là 40 triệu USD và theo kế hoạch sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017. Hai “tuyệt phẩm kiến trúc” đứng cạnh nhau sẽ tương trưng cho âm – dương và thể hiện tính sáng tạo độc đáo của Khaisilk vốn khởi thủy về tơ lụa và cảm quan về trí thức.

Bên cạnh chức năng văn phòng văn phòng cho thuê, cả 2 tòa nhà còn có nhà hàng, spa, hồ bơi, quán café.

Như vậy, sau khi chuyển từ Hà Nội vào TP. HCM, ông chủ Khaisilk đã lựa chọn Phú Mỹ Hưng là địa điểm kinh doanh trọng điểm. Trước đây, Hoàng Khải đã đầu tư mua hàng chục căn hộ Phú Mỹ Hưng từ hồi dự án còn rất rẻ và chưa có mấy khách hàng để mắt tới.

Cũng tại Phú Mỹ Hưng, Khaisilk đã tham gia đầu tư khu phức hợp văn phòng và trung tâm thương mại Saigon Paragon. Trung tâm thương mại này hiện đang được quản lý bởi tập đoàn Parkson.


Lâu đài TajmaSago

Công trình nổi tiếng nhất của Hoàng Khải tại Phú Mỹ Hưng là lâu đài TajmaSago nằm bên Hồ bán nguyệt. Lâu đài này có 19 phòng nhưng tổng vốn đầu tư lên tới 15 triệu đôla Mỹ và được thiết kế theo dáng dấp của ngôi đền cổ Taj Mahal, một trong 7 kỳ quan thế giới.


Tin Khác

1 / 1
Go Top
retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes,