• Đông Phương Sài Gòn
  • Thiết kế Nội Ngoại Thất
  • Công Trình Công Cộng
  • Phong Thủy Xây Dựng
  • Kiến Trúc
  • www.dongphuongsaigon.com

Những món đồ nội thất cá tính cho căn hộ

Những món đồ nội thất sau đây sẽ giúp bạn biến căn hộ của mình trở nên phong cách và cá tính, mà lại không tốn quá nhiều tiền.


Những món đồ nội thất cá tính cho căn hộ
ảnh minh họa

1. Bàn ăn: một chiếc bàn ăn để đón tiếp họ hàng, bạn bè đến ăn vào ngày cuối tuần. Những chiếc bàn ăn thiết kế tối giản có giá khoảng 3 triệu đồng, những chiếc ghế ngồi có giá khoảng 450.000 - 800.000 đồng và có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn sẽ giúp phòng ăn đẹp cá tính.

2. Ghế sofa: sẽ trở thành vị trí yêu thích trong nhà của bạn để đọc sách, nghỉ ngơi và ngắm nghía một cách thỏa mãn không gian đầu tiên của gia đình mình.

Những chiếc ghế sofa có thể ngả ra thành giường nằm rất tiện dụng, có giá từ 4 đến 8 triệu đồng.

3. Ghế đôn: dùng để duỗi dài đôi chân sau một ngày làm việc vất vả hoặc được sử dụng như một chỗ ngồi nếu nhà đông khách, chiếc ghế đa năng này là một sự tiếp cận đầy phong cách cho tất cả các căn phòng khách. Bạn sẽ cảm thấy xứng đáng để bỏ tiền ra cho đồ vật này khi vắt chân đầy thư giãn trên nó lúc xem một bộ phim vào buổi tối.

4. Giá sách:

Có một giá sách đẹp với những tác phẩm văn học yêu thích sẽ nói lên tính cách của gia chủ và bổ sung cho không gian nội thất. Đây là bước khởi đầu cho việc xây dựng một thư viện riêng tại nhà đầy niềm vui. Giá sách có giá khoảng 450.000 đồng đến vài triệu đồng tùy theo độ lớn.


Tin tức nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1408806#ixzz42Oy5Y1TR
doc tin tuc xaluan.com

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top
retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes,