• Đông Phương Sài Gòn
  • Thiết kế Nội Ngoại Thất
  • Công Trình Công Cộng
  • Phong Thủy Xây Dựng
  • Kiến Trúc
  • www.dongphuongsaigon.com

Chiêm ngưỡng nội thất căn hộ Sunny Apartment

Căn hộ Sunny Apartment thuộc dự án Thăng Long Victory được thiết kế bởi Công ty Cổ phần Tư vấn và Thiết kế Phúc Hà. Căn hộ có diện tích 93m2 được thiết kế với phong cách hiện đại, tận dụng tối đa các không gian đã tạo nên một môi trường sống lý tưởng bất cứ gia đình nào cũng mơ ước.

Phòng khách rộng, sang trọng. Phòng khách lấy gió và ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ, ban công thoáng mát đã tạo nên những góc nhìn đẹp nhất và một không gian xanh cho mỗi căn hộ.

Phòng ăn được thiết kế phù hợp với tập quán sinh hoạt của người Việt Nam, kết nối với phòng khách, tạo nên không gian sinh hoạt chung rộng lớn và tiện dụng cho gia đình.

Logia có diện tích khoảng 1,7m2, bố trí riêng cho phòng ngủ chính, mang lại không gian riêng biệt, nhiều ánh sáng, đón nắng và không khí tươi mới từ thiên nhiên. Đặc biệt hơn, logia tại phòng ngủ chính sẽ mang lại một không gian vô cùng lãng mạn khi mỗi buổi sáng ngắm nhìn những đóa hoa tươi sắc bên khung cửa sổ.

Phòng ngủ nhỏ với thiết kế sáng tạo, các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một không gian thần tiên, lung linh sắc màu tuổi thơ mà bất cứ em nhỏ nào cũng thích thú.

Phòng đa năng sẽ trở thành nơi làm việc lý tưởng hay không gian vui chơi riêng cho những em nhỏ hiếu động thỏa sức tìm hiểu về thế giới xung quanh.

Phòng tắm và vệ sinh của mỗi căn hộ luôn thông thoáng và khô ráo tạo nên sự thoải mái khi sử dụng.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top
retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes,