• Đông Phương Sài Gòn
  • Thiết kế Nội Ngoại Thất
  • Công Trình Công Cộng
  • Phong Thủy Xây Dựng
  • Kiến Trúc
  • www.dongphuongsaigon.com

Căn hộ 39m² cực chất với cặp màu đen - trắng kinh điển

Chỉ sử dụng hai gam màu đen - trắng kinh điển để trang trí nhưng căn hộ 39m² dưới đây thực sự khiến bạn không thể rời mắt được khỏi những góc nhỏ được bài trí ngẫu hứng nhưng cực hợp lý về công năng cũng như độ tương phản. 

căn hộ nhỏ
Sảnh dẫn vào nhà.
Với mức diện tích tương đối hạn hẹp, nhưng căn hộ nhỏ này vẫn có đầy đủ mọi không gian chức năng chỉ có điều chúng rất khác so với những ngôi nhà thông thường. Và một trong những điểm khác biệt nhất ở đây là các không gian không có tường ngăn. Điều này giúp cho căn hộ nhỏ này trở nên rộng rãi hơn nhờ có thể vay mượn không gian của nhau.
căn hộ nhỏ
Căn hộ ấn tượng với cặp màu đen - trắng và cách bài trí ngẫu hứng.
Khu vực được đầu tư, chăm chút nhất trong nhà phải kể đến phòng bếp - ăn với vị trí ở trung tâm nhà, được decor cực đẹp mắt. Cặp màu đen - trắng được bố trí cực hợp lý giữa tường, sàn, đồ dùng và nội thất khiến khu vực này vừa hiện đại, vừa sạch sẽ. Bộ bàn ghế ăn dủ chỗ cho 6 đến 8 người trong căn hộ có diện tích mini thực chất còn có thể kiêm nhiệm thêm không gian của nơi tiếp khách.
căn hộ nhỏ
Khu vực bếp - ăn ở vị trí trung tâm của căn hộ.

căn hộ nhỏ
Những món đồ dùng hiện đại, phù hợp với diện tích...

căn hộ nhỏ
... Và kiểu gạch subway là điểm nhấn giúp căn bếp này vô cùng hút mắt.

căn hộ nhỏ
Bàn ăn với ghế cọc cạnh, đèn ngẫu hứng lại nằm ở vị trí trung tâm có thể kiêm nhiệm tốt chức năng của bàn nước tiếp khách.
Nếu bạn đang thắc mắc tại sao chủ nhà không bố trí một chiếc sofa dù nhỏ thôi để phân tách hẳn khu vực tiếp khách thì câu trả lời là chiếc sofa ấy đã được thay bằng một chiếc giường ngủ cho khách có thể nghỉ lại, hay đơn giản là để chủ nhân ngôi nhà nằm thư giãn xem phim. Cách bài trí này có phần lạ lẫm so với tiêu chuẩn thông thường, nhưng có quan trọng gì khi nhà trước tiên phải là nơi gia chủ cảm thấy thoải mái.
căn hộ nhỏ
Một chiếc giường phụ kê ở sảnh vào là nơi gia chủ có thể nghỉ ngơi, thư giãn và cũng là giường phụ khi có khách.
Phòng ngủ chính cũng không sử dụng tường ngăn mà thay vào đó là một tấm rèm để tạo ra sự riêng tư cần thiết cho gia chủ mà không bị bí, chật chội như khi dùng vách ngăn hay tường thông thường.
căn hộ nhỏ
Phòng ngủ chính được ngăn cách bằng rèm che.
căn hộ nhỏ
Khu vực này còn được bố trí một góc làm việc nhỏ, đi kèm đó là hệ kệ âm tường thông minh, giúp căn hộ nhỏ gọn gàng hơn.

căn hộ nhỏ
Góc làm việc tuy nhỏ nhưng không gian lưu trữ lại tương đối rộng rãi nhờ thiết kế thông minh.
Phòng tắm là không gian riêng tư nhất trong căn hộ. Nó được trang trí với màu đen - trắng tone sur tone với các không gian còn lại trong nhà.

căn hộ nhỏ
Phòng tắm nhỏ với vòi sen. Cách lưu trữ âm tường một lần nữa được chủ nhân sử dụng để giúp không gian sống gọn gàng hơn.

Cuối cùng phải nhắc đến hiệu quả của việc lưu trữ trên tường. Những kệ mở, kệ âm tường đã giúp gia chủ có rất nhiều không gian để cất trữ đồ dùng mà không cần đến sự hiện diện của tủ đồ tốn diện tích. Tuy nhiên có một điều cần lưu ý nên bạn muốn áp dụng cách này là hãy nhớ bày trí đồ đạc thật hợp lý và đừng quá tham đồ để nơi ở được gọn gàng.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top
Cheap jordans shoes, cheap jordans for sale, jordans retro 13, cheap foamposites, cheap jordan 12, Canada Goose sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap air jordans for sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap jordans 11s, Retro jordans for sale,