• Đông Phương Sài Gòn
  • Thiết kế Nội Ngoại Thất
  • Công Trình Công Cộng
  • Phong Thủy Xây Dựng
  • Kiến Trúc
  • www.dongphuongsaigon.com

Bố trí nội thất tiện dụng cho căn hộ nhỏ 2016

Biết cách thiết kế nội thất và kết hợp với lối bố trí các vật dụng một cách thông minh sẽ là một phép “biến hóa” giúp cho không gian của căn hộ nhỏ “giãn nở” một cách diệu kỳ.

Sử dụng nội thất hai trong một

Nội thất hai trong một hay nội thất đa năng luôn là một trong những giải pháp thông minh và tiện dụng nhất cho căn hộ nhỏ của bạn. Chẳng hạn, giường và sofa dường như là 2 vật dụng không mấy liên quan, thế nhưng bạn có thể gộp chúng vào làm một như ví dụ trong hình này. Với món nội thất thông minh này thì bạn còn có thể tận dụng gầm sofa để đựng những hộp đồ dùng nhỏ xinh.

Sử dụng gam màu trắng cho toàn bộ căn hộ nhỏ

Tác dụng của gam màu trắng chính là mang lại ấn tượng về sự rộng lớn cho không gian, đồng thời làm cho không gian sống trở nên bừng sáng hơn. Hãy tận dụng ưu điểm này của sắc trắng cho căn hộ nhỏ của bạn. Hãy sơn trắng toàn bộ các bức tường và trần của căn phòng, kết hợp với những món nội thất có sắc màu đồng bộ. Lúc này, sắc trắng sẽ là màu nền, để bớt cảm giác lạnh lẽo nhàm chán, bạn có thể thêm một vài món đồ với sắc màu nổi bật làm điểm nhấn.

Tận dụng tối đa công dụng của giường tầng

Khi thiết kế nội thất nhà ở cho những căn hộ nhỏ, hãy tận dụng những chiếc giường tầng, không những mang lại góc nằm xinh xắn, mà bạn còn có thể bố trí theo cách xoay sofa ngang với giường thay vì song song dưới giường để biến góc nhỏ này thành chỗ tiếp khách hoặc là khu vực giải trí. Như vậy, chiếc bàn tiếp khách nhỏ xinh đã ngự trị ngay dưới giường mà vẫn không “bành trướng”, chiếm hết không gian của các khu vực khác.

Sử dụng giường đa chức năng

Một chiếc giường kiêm kệ sách, buổi tối là nơi nghỉ ngơi, đọc sách, ban ngày có thể nâng lên làm nơi tiếp khách - một ý tưởng không thể tuyệt vời hơn cho những căn hộ nhỏ phải không nào!

Dùng giường tủ đa năng

Không chỉ là thiết kế giường tầng như vẫn thấy, chiếc giường tủ đa năng này phong phú hơn về chức năng khi phần trên chính là giường, phần dưới là nơi dành cho tủ quần áo, ngay cả những bậc thang lên xuống cũng được tận dụng để làm kệ sách và nơi trưng bày đồ.

Vơi những gợi ý về cách bố trí, thiết kế nội thất đẹp trên đây, chắc chắn bạn sẽ vẫn có một không gian sống tiện ích và thoải mái nhất có thể khi chưa có điều kiện để chuyển sang một căn hộ lớn hơn.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top
Cheap jordans shoes, cheap jordans for sale, jordans retro 13, cheap foamposites, cheap jordan 12, Canada Goose sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap air jordans for sale, Retro jordans for sale, Cheap foamposites for sale, Cheap jordans 11s, Retro jordans for sale,